Giới thiệu

GENKI FITNESS & WELLNESS

PHÒNG GYM SEMI – PRIVATE STUDIO ĐẦU TIÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

Genki là phòng tập semi-private studio đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh (dịch vụ cung cấp gói tập cùng PT và có thẻ gia hạn tháng tự tập dành cho hội viên) với mục tiêu hoàn toàn khác biệt so với những dịch vụ Private studio thông thường. Genki tin rằng dịch vụ tập luyện cùng PT sẽ hiệu quả và cần thiết nhất đối với khách hàng vào giai đoạn đầu của việc luyện tập để tránh rủi ro chấn thương và đạt được hiệu quả tập luyện. Đó là lý do tại Genki sẽ cung cấp cho học viên những gói tập luyện ngắn hạn cùng PT với mục tiêu rõ ràng: hướng dẫn học viên trở nên độc lập với PT để có thể tự luyện tập.

Khóa tập dài nhất sẽ kéo dài từ 4-6 tháng nếu hội viên chưa có kinh nghiệm luyện tập.

Trong trường hợp hội viên có thể học những kiến thức nhanh hoặc đã có kinh nghiệm tập luyện trước đó, khóa tập sẽ chỉ kéo dài 2 tháng.

Nội dung khóa tập:

  • Nguyên lí và kỹ thuật chuẩn của các bài tập hiệu quả nhất để cải thiện các nhóm cơ và khớp: Squat, Deadlift, OHP, Romanian DL, Row, Pull, Hip Thrust…
  • Các bài tập bổ trợ để giãn cơ và tăng độ linh động của các khớp
  • Cách lên lịch ăn uống và điều chỉnh theo lịch sinh hoạt cá nhân
  • Nguyên lí và áp dụng các dạng cardio tăng cường sức khỏe hệ tim mạch: HIIT, LISS, Circuit…

Giá trị của khóa tập luyện sẽ có ích để hội viên có thể áp dụng sau khóa tập cùng PT nên sẽ phù hợp đối với những hội viên có công việc khi phải đi công tác hoặc muốn có thời gian tập bên ngoài hoặc ở những phòng tập thương mại khác, thì việc có thể có kiến thức để tự luyện được ở bất kì phòng tập nào hoặc tự tập cùng bodyweight (khách sạn, nhà, công viên…) là 1 các để mình có thể linh động và duy trì việc tập luyện được lâu dài.

Đặc biệt, điểm khác biệt làm nên dịch vụ Semi-Private training, sau khóa tập luyện cùng PT khi hội viên đã nắm vững phương pháp tập luyện và dinh dưỡng, hội viên có quyền lợi được tập luyện ở Genki và sử dụng tất cả các tiện ích thiết bị cùng sự hỗ trợ và tư vấn (miễn phí từ PT với mức phí tập luyện như một phòng GYM thông thường.

Với giá trị cốt lỗi “Mang lại nhiều giá trị nhất với mức chi phí thấp nhất cho hội viên”, Genki tin rằng phương pháp như vậy sẽ giúp được hội viên tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực, thời gian và công sức khi đến phòng tập.

Vì mục tiêu tập luyện của mỗi khách hàng đều sẽ là thay đổi cơ thể, sức khỏe và lối sống theo hướng tích cực hơn, nên việc có thể cắt ngắn thời gian bằng sự hỗ trợ của PT trong giai đoạn đầu là việc cần thiết. Sau đó, khi hội viên đã có đủ kiến thức và nền tảng, việc hỗ trợ và tư vấn từ PT là rất dễ dàng nên đó sẽ là quyền lợi mà Genki sẽ cung cấp cho học việc của mình mà học viên không phải trả bất kì khoản chi phí phát sinh nào.

Với kinh nghiệm áp dụng việc luyện tập vào đời sống của người làm văn phòng, Coach ở Genki sẽ có thể hiểu được khó khăn về tâm lí học , động lực, cách cân bằng việc luyện tập chăm sóc sức khỏe với công việc và những mối quan hệ của khách hàng.

Genki sẽ là cầu nối để khách hàng có thể tiếp cận và duy trì việc luyện tập để có thể đạt được và duy trì 1 cơ thể đẹp, khỏe mạnh, 1 tinh thần minh mẫn, tư duy tích cực để có thể có 1 ảnh hưởng tích cực đến những mảng khác trong cuộc sống của mình.

                Genki – One customer, One story. Vì chúng tôi thực sự quan tâm đến hình thể, sức khỏe và cuộc sống của bạn!